A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phổ biến tài liệu truyền thông, tuyên truyền về quản lý chất thải rắn sinh hoạt, bảo vệ môi trường làng nghề và ứng phó biến đổi khí hậu

Theo CV số 1512_TrH-TX của SGD&ĐT Bến Tre

Tài liệu về tuyên truyền quản lý chất thải rắn sinh hoạt, bảo vệ môi trường làng nghề và ứng phó biến đổi khí hậu, bao gồm:

- Sổ tay các phương pháp phân loại, thu gom, giảm thiểu, xử lý chất thải rắn sinh hoạt nông thôn.

- Bộ 02 quạt cầm tay truyền thông về quản lý, phân loại, giảm thiểu chất thải rắn sinh hoạt nông thôn.

- Sổ tay bảo vệ môi trường làng nghề và an toàn cuộc sống.

- Sổ tay xây dựng mô hình tổ chức quản lý môi trường làng nghề.

- Tài liệu “Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước tại ĐBSCL- những vấn đề cấp bách và giải pháp”.

- Sổ tay hướng dẫn những giải pháp bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu cho cộng đồng dân cư.

Đường link tải xuống bộ tài liệu tuyên truyền về chất thải rắn sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường làng nghề:

Đường link tải xuống bộ tài liệu tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với BĐKH tại Đồng bằng Sông Cửu Long:

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu