• :
TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU - ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Giải thưởng Trương Vĩnh Ký 2020

Giải thưởng Trương Vĩnh Ký dành cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2019-2020

Ngày 25 tháng 10 năm 2020, 03 học sinh của trường vinh dự được nhận giải thưởng Trương Vĩnh Ký, đay là giải thưởng hàng năm để vinh danh những học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp Quốc gia.

Trong năm học 2019-2020, 02 học sinh Lê Huỳnh Yến Nhi và Vũ Anh Vy đã đạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp Quốc gia. Đây là dự án duy nhất của tỉnh đạt giải cấp Quốc gia trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật.

Lê Huỳnh Yến Nhi và Vũ Anh Vy đứng giữa hàng trên cùng

Trong kỳ thi TN THPT năm 2020, học sinh Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc đạt được điểm thủ khoa của trường.

Nguyễn Tiến Đạt đứng giữa hàng đầu

Với những thành tích trên, các em đã đóng góp một phần vào những thành tích chung của nhà trường trong năm học 2019-2020 và rất xứng đáng để đại diện cho học sinh của nhà trường được vinh danh, nhận giải thưởng Trương Vĩnh Ký năm nay.