• :
TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU - ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Nội quy học sinh và quy định trang phục học sinh năm học 2021-2022

Kèm theo Quyết định ban hành nội quy

Căn cứ Nội quy học sinh ban hành kèm Quyết định số 70A/QĐ-NĐC ngày 05 tháng 9 năm 2015 của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, nhà trường thông báo đến các em học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2021-2022 về việc trang phục và cắt tóc của học sinh để các em chuẩn bị khi vào nhập học.

1. Trang phục:

- Nam: áo sơ mi trắng, ngắn tay; quần tây màu xanh dương; mang giày bata trắng, có vớ; áo bỏ vào quần, có dây thắt lưng (bằng da, màu tối: đen, xám,...)

- Nữ: áo dài trắng, có bâu, có mặc áo cánh kín đáo; quần dài đen; mang dài có quai hậu; riêng trong các ngày lễ hoặc chào cờ mặc áo dài trắng, quần dài trắng.

2. Cắt tóc:

- Nam: tóc cắt ngắn phù hợp, không cắt tóc kiểu cọ, không nhuộm màu, không chảy keo.

- Nữ: tóc cắt phù hợp, kẹp gọn gàng, không nhuộm màu.

Danh mục-Tổ chức